Giới thiệu

Giới thiệu

THẨM MỸ VIỆN TRÚC MAI LUÔN HƯỚNG ĐẾN SỰ HOÀN MỸ

Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai tọa lạc tại khu Shophouse Vincom (số 08 dãy MG1, đường Phạm Thái Bường, P4, thành phố Vĩnh Long). Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, 16 năm đứng vững trên thị trường làm đẹp, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bắt kịp xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của ngành Y tế về các phương pháp làm đẹp. Ngoài ra,Thẩm Mỹ Viện luôn được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ và chăm sóc da như bà Valeries Ramez - Giáo sư, tiến sĩ thẩm mỹ đến từ Pháp để hỗ trợ chúng tôi chăm sóc khách hàng và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Vì thế, Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về điều trị và chăm sóc da uy tín tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

thẩm mỹ viện trúc mai - https://thammyvientrucmai.com/

Sắc đẹp là một lợi thế, vì vậy có được vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ đó là ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Có thể bạn đã từng mặc cảm, thiếu tự tin về làn da của mình. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân và hạn chế các hoạt động giao tiếp của bạn. Nếu bạn chưa có một làn da đẹp, một vóc dáng chuẩn. Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai. Với tinh thần trách nhiệm cao, kết hợp các kỹ năng, công nghệ hiện đại, liệu pháp mới nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thẩm Mỹ Viện hiện sở hữu một lượng khách hàng ngày càng đông và  nhận được nhiều sự tin cậy của quý khách hàng từ khắp các tỉnh Miền Tây và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

thẩm mỹ viện trúc mai vĩnh long - https://thammyvientrucmai.com/

Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Trúc Mai để có được những phút giây thư giãn và cảm nhận vẻ đẹp của làn da vì “ Nét đẹp của bạn khẳng định cho thương hiệu của chúng tôi”.


THẨM MỸ VIỆN TRÚC MAI 

Địa chỉ: Số 08 dãy MG1 Shop House Vincom, Đường Phạm Thái Bường, P4, TP. Vĩnh Long ( Đối Diện Cửa Sau Tòa Nhà Siêu Thị Vincom )

Hotline: 093 937 4003

Email: ctythammyvientrucmai@gmail.com

Website: www.thammyvientrucmai.com