5 CÁCH CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

5 CÁCH CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

04/10/2023

5 CÁCH CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Khi nói về cách chăm sóc da, có rất nhiều thông tin ở đó và rất nhiều ý kiến không phù hợp về việc phải làm gì hay không. Một trong những điều tôi nghe thường xuyên nhất từ khách hàng là không chắc những quy tắc để làm theo để đảm bảo làn da khỏe mạnh, trẻ trung về lâu dài. Dưới đây là 5 bí quyết chăm sóc da cần thiết cần tham khảo:

5 cách chăm sóc da chuyên nghiệp

1) Tránh sữa rửa mặt với chất tẩy rửa bởi làm giảm độ ẩm của da và mở rào bảo vệ da. Khi bạn rửa bằng xà phòng, chất tẩy rửa ban đêm, bạn sẽ loại bỏ tất cả độ ẩm từ chất làm ẩm và huyết thanh mà bạn đã sử dụng vào buổi sáng, có nghĩa là thật khó để nhìn thấy kết quả lâu dài từ chế độ chống lão hóa. Rất nhiều người nghĩ rằng tất cả các sản phẩm  rửa mặt là như nhau, vì vậy họ chọn lựa lựa chọn rẻ nhất, nhưng csản phẩm  rửa mặt có thể là những sản phẩm điều trị tuyệt vời cho làn da làm cho lớp ngoài của bạn sáng và mịn màng. Nên sử dụng các sản phẩm  rửa mặt bằng đất sét, dầu và các loại tinh dầu, làm cho da sạch sẽ và duy trì độ ẩm cần thiết.

rửa mặt chăm sóc da chuyên nghiệp
 

2) Tẩy tế bào chết mỗi ngày để giữ cho làn da của tôi rõ ràng và tươi sáng. Rất nhiều người nghĩ rằng tẩy tế bào chết chỉ là một cái gì đó để làm một lần, nhưng da của chúng ta đang ở trong trạng thái tái sinh liên tục và sản sinh ra tế bào chết mỗi ngày; khi các tế bào chết phát triển, da trông mờ và dễ bị mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tôi tẩy da chết hàng ngày để ở trên lớp da chết đó, tẩy đi để giảm tắc nghẽn. Một lợi ích nữa là làm sạch da chết cho phép huyết thanh và các phương pháp chống lão hóa xâm nhập vào da dễ dàng hơn, vì vậy toàn bộ công thức của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng được phát triển đặc biệt để sử dụng hàng ngày

3) Áp dụng huyết thanh vào cổ tôi. Cổ là một khu vực phụ nữ thường keo kiệt với các sản phẩm chống lão hóa của họ. Có rất nhiều sản phẩm được bào chế đặc biệt cho vùng da vùng cổ, nhưng huyết thanh có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đây là một vùng da bị phơi nhiễm và có thể là một trong những khu vực đầu tiên có dấu hiệu lão hóa với nếp nhăn và sự săn chắc. Áp dụng một máy bơm huyết thanh lên mặt tôi, và một lần nữa để cổ, để giữ cho da ở đó trông trẻ trung càng lâu càng tốt.

4) Xoa bóp toàn bộ vùng mắt khi sử dụng kem mắt, đó là một loại mỹ phẩm chăm sóc da Nhật Bản có tác dụng kỳ diệu để làm giảm bọng mắt và quầng thâm. Rất nhiều người trong chúng ta đã biết được rằng vỗ nhẹ vùng mắt là cách tốt nhất để áp dụng sản phẩm ở đó, và đó là sự thật khi bàn tay của bạn khô ráo, nhưng nếu bạn có dầu hoặc kem đủ dùng để lướt nhẹ, kỹ thuật. Với đôi mắt nhắm lại, sử dụng ngón đeo nhẫn của bạn trên mỗi bàn tay và vẽ vòng tròn xung quanh vùng mắt của bạn 10 lần để thúc đẩy vi tuần hoàn và giảm tình trạng ứ huyết bạch huyết. Sau đó, bắt đầu ở giữa hai mắt, nheo mắt của bạn, tất cả các lối ra đến kết thúc của họ. Khi bạn luyện tập thường xuyên, bạn sẽ đảm bảo rằng chất lỏng thu thập dưới mắt sẽ bị ráo nước và làm giảm bớt mắt dưới mắt. Việc massage nên được làm chậm, với một chút áp lực.

làm sao để chăm sóc da chuyên nghiệp
 

5) Làm sạch đôi khi vào buổi tối để thực sự, làm sạch da của tôi từ các chất ô nhiễm môi trường và tích tụ. Loại bỏ  lớp trang điểm trước khi rửa mặt! Đó là một kỹ thuật được kết hợp vào chế độ trong khoảng một năm, và nó làm cho một sự khác biệt đáng kể trong sự mềm mại và rõ ràng của da. Với 5 phương pháp chăm sóc da ở trên sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng nhưng phải kiên nhẫn thực hiện một thời gian mới thực sự hiệu quả. Bên cạnh đó thì phương pháp massage mặt thường xuyên sẽ giúp căng cơ mặt, trẻ hóa da, hạn chế tình trạng da xuất hiện vấn đề như mụn, nám... Cách chăm sóc da đúng cách hiệu quả khi bạn thực hiện kết hợp giữa chăm sóc da và thư giãn da. Tại THẨM MỸ VIỆN TRÚC MAI cách chăm sóc da được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa quốc tế với máy móc và công nghệ Cao cấp .

 

Bài viết khác
» SẠM NÁM DA (04.10.2023)