GIẢI PHÁP TRẺ HÓA VÙNG MẮT

GIẢI PHÁP TRẺ HÓA VÙNG MẮT

02/10/2023

  GIẢI PHÁP TRẺ HÓA VÙNG MẮT

  Những vết chân chim, nếp nhăn, quầng thâm, da chùng nhão, bọng mỡ... không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn trông già đi, mà đó còn là dấu hiệu cho thấy sự lão hóa của bạn.

  Hãy sử dụng ngay liệu trình trẻ hóa vùng mắt của Thẩm mỹ viện Trúc Mai để giải quyết mọi vấn đề lão hóa của mắt và chăm sóc cho đôi mắt bạn trẻ trung, thần thái rạng rỡ cuốn hút mọi ánh nhìn bạn nhé.

  Dưới đây là những nguyên nhân làm cho vùng mắt lão hóa sớm hơn các vùng khác trên cơ thể:

  • Lão hóa vùng mắt thường xuất hiện ở độ tuổi 25 trở đi vì lúc này da mắt bạn đã bắt đầu giai đoạn lão hóa đặc biệt là da vùng mắt.
  • Vùng da mắt là khu vực nhạy cảm và thường xuyên có nhiều hoạt động như: chớp mắt, nheo mắt, và những biểu cảm trên gương mặt nên thường để lại những nếp nhăn và vết chân chim quanh đuôi mắt.
  • Bọng mắt: là do da lão hóa và mất rất nhiều collagen khiến cho mô da quanh vùng mắt bị rút kiệt và mỡ thừa tích tụ làm xuất hiện bọng mắt.
  • Áp lực công việc khiến bạn thức khuya, làm việc nhiều trên máy tính và nhìn vào màn hình điện thoại thường xuyên là những nguyên nhân khiến bạn bị quầng thâm và mệt mỏi vùng mắt.
  • Da tại vùng mắt rất nhạy cảm và mỏng manh, sự liên kết của vùng da này cũng rất yếu hơn các vùng da khác nên da vùng mắt thường kém săn chắc và dễ bị lão hóa hơn các vùng da bình thường.

  giải pháp trẻ hóa vùng mắt - https://thammyvientrucmai.com/

  Trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ RF Benefits

  Liệu trình trẻ hóa vùng mắt ngoài những sản phẩm đặc trị kết hợp thêm công nghệ RF Benefits là giải pháp tuyệt vời cho vùng mắt như 1 phép màu giúp chị em chống lại các dấu hiệu tuổi tác giữ cho vùng mắt căng sáng tươi trẻ. 

  Benefits với công nghệ chân không - vi điểm - RF là công nghệ chuyên điều trẻ hóa làm săn chắc mà không xâm lấn , không chảy máu, giảm đau với lực hút và chuyên điều trị giảm nếp nhăn vùng mắt, bởi vì với công nghệ lực hút tiếp xúc chính xác mô da và mục tiêu cho ra kết quả tuyệt đối.

  Sử dụng công nghệ RF phân tách với điện cực vi kim, công nghệ cung cấp nguồn nhiệt trực tiếp với cả 2 lớp biểu bì và hạ bì thông qua hệ thống kiểm soát độ sâu chính xác từ 0.5mm đến 3.5mm dễ dàng kích thích sản sinh collagen mới và elastin nhằm nâng và làm săn chắc mô dưới da.

  Kết hợp với Benefits mang lại hiệu quả cao cho vùng da mắt bị lão hóa mà không cần phẩu thuật, nhanh chóng loại bỏ các tế bào già cõi, sản sinh collgen mới tự nhiên cho mắt giảm thời gian nghỉ dưỡng, ít đau với tất cả loại da.

  Đặc biệt khi kết hợp với công nghệ này sẽ thấy được hiệu quả tức thì ngày lần điều trị đầu tiên, không có tác dụng phụ sau điều trị bởi đầu kim cách nhiệt mạ vàng nano.

  trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ rf benefits

  Với những hiệu quả của RF Benefits ,Thẩm mỹ viện Trúc Mai đã phối hợp những sản phẩm đặc trị chuyên biệt tạo ra một liệu trình trẻ hóa cho vùng da quanh mắt và đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Quý  khách hàng có nhu cầu xin mời đến địa chỉ:

  Cơ sở 1: Dãy MG1-08, Khu nhà thương mại Vincom, Phạm Thái bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long

  Cơ sở 2: Tổ , Chợ An Hữu , huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 02703.822.225 - 0939.374.003 - 0939.62.55.66.

  trước và sau điều trị trẻ hóa vùng mắt - https://thammyvientrucmai.com/

   

  Các dịch vụ khác