NÂNG CƠ DA MẶT

NÂNG CƠ DA MẶT

02/10/2023

  NÂNG CƠ DA MẶT

  Cơ mặt chảy xệ là một trong những biểu hiện của quá trình lão hóa da thường gặp nhất ở mỗi người, nhưng để nâng cơ mặt hiệu quả, an toàn, nhanh chóng bạn cần tìm tới một phương pháp nâng cơ mặt chuyên biệt.

  TẠI SAO CƠ MẶT BỊ CHẢY XỆ?

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nguyên nhân chính, trực tiếp dẫn tới hiện tượng cơ mặt chảy xệ là do các sợi collagen bị yếu và thiếu.

  Sợi collagen là một trong những loại protein quan trọng, chiếm tới ¼ tổng lượng protein của cơ thể. Bên cạnh đó, collagen cũng là thành phần chính tạo nên “mạng lưới” nâng đỡ da, giúp da săn chắc, mịn màng, khuôn mặt luôn thon thon, nhẹ nhàng. Tuy vậy, cùng với thời gian, các sợi collagen này bị suy giảm cả về số lượng và chất lượng, dẫn tới hiện tượng lão hóa da trên mặt với  biểu hiện rõ rệt là cơ mặt bị chảy xệ.

  Do đó, để nâng cơ mặt hiệu quả, biện pháp là tăng cường sức khỏe cho các sợi collagen và kích thích sản sinh nhiều hơn sợi collagen trong cấu trúc da. 
  Cơ mặt chảy xệ do các tác động của tuổi tác, môi trường… 
  (Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)

  CÁC PHƯƠNG PHÁP TĂNG CƯỜNG COLLAGEN

  Ngày nay, người ta có nhiều hình thức bổ sung collagen cho da như sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa nhiều collagen bôi trực tiếp lên da hoặc uống các viên tổng hợp collagen. Tuy nhiên, các nhà khoa học lại khẳng định, phương pháp tăng cường collagen hiệu quả và an toàn chính là kích thích hệ thống collagen sẵn có trong da tự sản sinh theo cách tự nhiên. Hiện nay công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật có thể làm được điều này.

  NGUYÊN LÝ NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

  Công nghệ Ultherapy hiện là công nghệ nâng cơ không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại nhất thế giới và là công nghệ duy nhất được Cục quản lý an toàn dược, thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận có hiệu quả tương đương với nâng cơ bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

  Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động chính xác vào khu vực sản sinh collagen với mức nhiệt cao và ổn định làm cho các cơ chùng nhão lập tức co rút, săn chắc lại. Công nghệ này còn có khả năng nhận diện được những sợi collagen già, yếu để loại bỏ và kích thích sản sinh các sợi collagen mới, do đó, chỉ sau 1 lần trị liệu, làn da của bạn sẽ được nâng lên rõ rệt.

  Vì vậy, dù không phải trải qua các ca phẫu thuật chứa nhiều biến chứng, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng, Ultherapy vẫn mang lại cho bạn kết quả nâng cơ như mong đợi, tương đương với kết quả nâng cơ bằng phẫu thuật thẩm mỹ. 
  Nâng cơ mặt không phẫu thuật Ultherapy với màn hình monitor hiện đại, cho hiệu quả trị liệu chính xác hoàn hảo 

  3 YẾU TỐ KHÁC BIỆT TẠO RA HIỆU QUẢ NÂNG CƠ HOÀN HẢO CỦA ULTHERAPY

  Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã được thỏa mãn các đòi hỏi khắt khe về hiệu quả nâng cơ mặt bởi Ultherpay nhờ 3 yếu tố khác biệt, độc đáo mà công nghệ này mang lại:
  Tác động tới độ sâu tốt: Năng lượng siêu âm Ultherapy có khả năng đi xuống bề mặt da ở độ sâu từ 3,0 tới 4,5mm trong cấu trúc da. Đây là độ sâu tập trung và sản sinh nhiều nhất các sợi collagen. Với điểm ưu việt này, FDA đã chứng nhận độ sâu mà Ultherapy tác động được bằng với độ sâu của phương pháp phẫu thuật nâng cơ nên cho kết quả tương đương. 

  Năng lượng có nhiệt độ tốt và ổn định: Với mức nhiệt độ luôn ổn định từ 60-70 độ C, là nhiệt độ lý tưởng để loại bỏ các sợi collagen già yếu và kích thích các sợi collagen mới sản sinh, Ultherapy được công nghệ là công nghệ kích thích sản sinh collagen.

  Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các công nghệ nâng cơ trước đó không thể đạt được mức nhiệt độ ổn định và lý tưởng như thế này. Ví dụ, Laser sinh nhiệt trên 100 độ C có khả năng gây bỏng rát cho người sử dụng, trong khi công nghệ sử dụng sóng RF chỉ có thể tác động ở tầng nông, không có khả năng nhận diện và loại bỏ các sợi collagen già yếu…

  Tác động tới độ sâu chính xác: Thiết bị màn hình monitor đi kèm cho phép hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm, do đó, các bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát được mức năng lượng và điểm năng lượng cần tác động để có được hiệu quả nâng cơ rõ rệt nhất.

  TRỊ LIỆU NÂNG CƠ MẶT HIỆU QUẢ VỚI CÔNG NGHỆ ULTHERAPY Ở ĐÂU?

  Hiện nay, Trúc Mai là một trong số ít các hệ thống spa trên thế giới tiếp cận và được chuyển giao công nghệ làm đẹp đẳng cấp này. 

  Tất cả các trị liệu nâng cơ mặt với Ultherapy tại Trúc Mai đều được các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, hiệu quả cao mà công nghệ này có thể mang lại cho người tiêu dùng.

  Đặc biệt, các trị liệu Ultherapy ngay cả khi bạn chỉ xóa nhăn vùng mắt hay nâng cơ, căng da toàn bộ khuôn mặt đều chỉ diễn ra trong một lần duy nhất, từ 30 phút - 180 phút/ khách hàng.Trị liệu trọn gói một lần này không mất thời gian nghỉ dưỡng, rất phù hợp với cả các khách hàng ở tỉnh xa. Bạn có thể đi về trong ngày và luôn luôn nhận được sự tư vấn, tiếp đón chu đáo tại Trúc Mai

  Các dịch vụ khác