HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LẦN 5

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LẦN 5

04/10/2023

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LẦN 5 ( NĂM 2019)

Với hành trình 25 năm trong thị trường làm đẹp ,gần 3 năm thành lập, công ty TNHH MTV Thẩm mỹ viện Trúc Mai , hiện nay đã đi vào hoạt động tốt, và đang trên đà phát triển. Để có được những thành công ngày hôm nay,đó là nhờ vào sự ưu ái của quý khách hàng và sự nổ lực của toàn thể nhân viên. Công ty chúng tôi đã cố gắng phấn đấu để có thể cung cấp những sản phẩm và nhiều dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý cho quý khách hàng thân yêu của mình.

Và hôm nay sự góp mặt của quý vị chính là niềm hạnh phúc, là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình là cải thiện nhan sắc mang đến cho chị em sự hài long về một vẻ đẹp hoàn mỹ, để xứng đáng với câu slogan của công ty : “Nét đẹp của bạn khẳng định cho thương hiệu của chúng tôi”

Gắn kết lâu dài với khách hàng cũ, tạo điều kiện cho khách hàng mới có cơ hội sử dụng dịch vụ ưu đãi, là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến toàn thể quý vị có mặt trong ngày hội ngộ của đại gia đình Thẩm mỹ viện Trúc Mai.Thật hạnh phúc và vinh dự khi tôi được đứng đây chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đến những người bạn, những người anh em,những đồng nghiệp ,cộng sự và toàn thể quý khách hàng.

Nhân đây,tôi thay mặt cho đội ngũ nhân viên của công ty TNHH MTV Thẩm mỹ viện Trúc Mai xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự hội nghị cùng công ty chúng tôi.

hội nghị khách hàng lần 5 - https://thammyvientrucmai.com/

 

Bài viết khác
» SẠM NÁM DA (04.10.2023)